Hotline

0982.634.000

Vì sao nên cần lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cá và thủy hải sản

Cá là một thực phẩm tươi ngon đến từ biển cả, là món quà tuyệt vời mà đại dương dành tặng cho con người chúng ta. Rất nhiều người có sở thích ăn cá, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo quản cá để giữ được vị ngon đậm đà và tươi nhất.

Hiểu được vấn đề mà các bạn đang gặp phải, dưới đây là một vài lưu ý bài viết đưa ra để các bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn hệ thống kho lạnh bảo quản cá.

Những tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm

Sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất là điều mà rất nhiều nhà cung cấp thực phẩm cũng như cửa hàng đang thực hiện một cách rất hiệu quả. Có rất nhiều các loại kho lạnh khác nhau, và mỗi loại lại có một đặc điểm khác nhau để người dùng có thể từ đó mà lựa chọn.

Đối với bảo quản cá cũng vậy, họ đã thiết kế riêng những chiếc kho lạnh chuyên dụng để bảo quản cá với nhiều đặc điểm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về từng đặc điểm để có thể đánh giá và lựa chọn một cách chuẩn xác nhất nhé:

•    Hệ thống máy lạnh: Một trong những điểm đầu tiên để đánh giá chất lượng kho lạnh chính là dựa vào dàn máy lạnh. Tùy thuộc vào công suất bảo quản, số lượng cá bạn muốn bảo quản mà có các loại hệ thống máy lạnh đơn hoặc theo cụm khác nhau. Nếu sử dụng máy lạnh đơn thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Còn sử dụng hai cụm máy lạnh trở lên thì sẽ tránh được tiền vận chuyển và đảm bảo được việc chống sự cố trong quá trình vận chuyển.
•    Vỏ kho lạnh: Có rất nhiều các loại vỏ khác nhau, trong đó vỏ cách nhiệt PU là một trong những chất liệu chất lượng nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp chất lượng

Chính vì những ưu điểm mà hệ thống kho lạnh bảo quản thủy hải sản đem lại, nên càng lúc càng có thêm nhiều loại kho lạnh khác nhau đến từ các nhãn hiệu khác nhau với kiểu dáng khác biệt. Và điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình lựa chọn chiếc kho lạnh thực sự ưng ý nhất.

Đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần tham khảo một vài lưu ý sau là lựa chọn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Đầu tiên, hãy xác định số lượng cá mà bạn cần bảo quản, như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc kho lạnh có kích thước vừa phải nhất. Để kiểm tra chất lượng cung cấp của một dịch vụ, đại lý thì bạn nên tìm hiểu thông qua feedback, comment của khách hàng trên các diễn đàn hoặc trên chính website dịch vụ.

Chúc bạn lựa chon được dịch vụ chất lượng nhất.

Share Social

Tin liên quan

Đăng ký tư vấn

    Thư viện hình ảnh