Hotline

0982.634.000

Ứng dụng của kho lạnh bảo quản thanh long và trái cây tại Hà Nội

Hoa quả là một trong những mặt hàng nông sản phổ biến và vô cùng cần thiết cho con người. Trong số những loại hoa quả có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe thì không thể không nhắc tới trái Thanh Long. Trước đây trái Thanh Long tại Hà Nội hay khu vực miền bắc chỉ có theo mùa.

Nhưng hiện nay giao thông phát triển cùng với khoa học kỹ thuật được áp dụng trong nông nghiệp thì trái Thanh long gần như có cả bốn mùa. Tuy nhiên, đa số Thanh Long được vận chuyển số lượng lớn từ các khu vực chuyên trồng Thanh Long về Hà Nội lưu trữ và tiêu thụ. Để đảm bảo giữ được chất lượng trái Thanh Long lâu dài và ổn định thì việc sử dụng kho lạnh để bảo quản là một giải pháp tối ưu nhất.

Thanh Long được bảo quản bằng phương pháp làm lạnh – mát ở nhiệt độ khoảng 10 tới 20 độ. Tùy theo nhiệt độ bảo quản mà trái Thanh Long có thể giữ được từ 2-3 tuần mà vẫn tươi ngon. Nếu kết hợp với phương pháp điều chỉnh không khí và nhiệt độ bảo quản ở 5° – 8°C thì Thanh Long có thể giữ được độ tươi ngon trong khoảng thời gian lên tới 45 – 50 ngày.

Kho lạnh Đại An cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh bảo quản trái Thanh Long chuyên nghiệp với diện tích chứa tùy theo nhu cầu của khách hàng. Thông số kỹ thuật về kho lạnh bảo quản thanh long. Kho lạnh lưu trữ trái Thanh Long do Kho lạnh Đại An cung cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao với vỏ kho lạnh được làm bằng: Polystyren (EPS) hoặc polyurethane (PU) chất lượng cao.

Trần, tường và nền của kho lạnh được dựng lên từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polystyren (EPS) có  tỷ trọng  22kg/m3 hoặc  chất liệu polyurethane (PU) tỷ trọng 42kg/m3. Những tấm panel này được liên kết bằng hệ thống khóa camlock nên đem lại cho kho lạnh độ kín cao từ đó mà giữ được môi trường lưu trữ có nhiệt độ, độ ẩm vô cùng ổn định.

Cửa kho thì được làm bằng vật liệu cách nhiệt bằng polyurethan có tỷ trọng 43kg/m3, được bọc inox SUS 304. Kết hợp với đó là hệ thống máy làm lạnh chuyên nghiệp có thể lưu trữ trái Thanh Long với thời gian tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó kho lạnh lưu trữ trái Thanh Long do Kho lạnh Đại An cung cấp đều có vị trí đắc địa tiện lợi giao thông và gần các khu chợ, khu buôn bán… Từ đó đem lại nhiều lợi ích do tiết kiệm về chi phí vận chuyển và đi lại. Thêm vào đó kho lạnh có nhiều kích thước tùy theo nhu cầu khách hàng nên khách hàng có thể sử dụng các kho lạnh có diện tích phù hợp với khối lượng trái cây để tối ưu chi phí.

Share Social

Tin liên quan

Đăng ký tư vấn

    Thư viện hình ảnh