Hotline

0982.634.000

Tầm quan trọng và những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Với một số loại thuốc và dược phẩm cần có điều kiện bảo quản đặc biệt, chính vì vậy mà kho lạnh trở thành phương án tối ưu được các nhà thuốc, doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm lựa chọn. Tuy nhiên lắp đặt kho lạnh bảo quản thuốc và dược phẩm cần phải chú ý điều gì để khi vận hành sử dụng mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm thêm được những thông tin hữu ích nhé!

Tầm quan trọng của kho lạnh bảo quản dược phẩm

Thuốc là mặt hàng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nếu bảo quản thuốc không tốt sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng thuốc và khả năng điều trị của thuốc đối với sức khỏe chúng ta. Vậy nên so với các loại kho lạnh khác, kho lạnh bảo quản dược phẩm cần có quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ hơn.

Kho lạnh tạo ra một môi trường lý tưởng mà các nhà sản xuất thuốc khuyến cáo nên có. Vậy nên việc tìm hiểu kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm trước khi lắp đặt là việc làm cần thiết, quan trọng.

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Nhiệt độ

Thông thường, trên bao bì thuốc sẽ có điều kiện bảo quản thuốc như thế nào đối với từng loại thuốc. Tuy nhiên một kho lạnh bảo quản thuốc thì sẽ để nhiều loại thuốc khác nhau và bảo quản một số lượng lớn thuốc. Nên thông thường điều kiện thuốc chung sẽ là: nhiệt độ từ 15°C – 25°C.

Một số kỹ thuật cần lưu ý khi lắp đặt

Yêu cầu kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng một số lưu ý chung sẽ là:

– Sử dụng các máy nén lạnh uy tín với chất lượng cao.
– Các tấm panel sử dụng để lắp tường, sàn và trần kho lạnh cần phảm đảm bảo được lựa chọn kỹ càng và chất lượng cao. Khả năng cách nhiệt tốt, độ bền lâu dài và dễ dàng để vệ sinh sau này.
– Cần có khung có chất liệu là loại thép không rỉ
– Cửa kho lạnh cần phải kín không cho khí lạnh thoát được ra ngoài, không bị hỏng hóc bởi các loại côn trùng như mỗi, mọt.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm tốt?

Công ty Cổ phần Công nghệ Đại An một trong những đơn vị có tiếng trong việc thiết kế, lắp đặt và thi công kho lạnh bảo quản dược phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nhiều dự án thực tế đã đi vào hoạt động, Kho Lạnh Đại An được khách hàng đánh giá cao và cũng đã giới thiệu cho nhiều công ty, doanh nghiệp khác. Vì vậy mà đây là một trong những công ty mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Lý do bạn nên chọn Kho Lạnh Đại An?

– Đội ngũ kỹ sư lâu năm đã thi công nhiều dự án kho lạnh bảo quản dược phẩm trên toàn quốc. Họ am hiểu và xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp
– Đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức tốt về kho lạnh có thể gửi báo giá và tư vấn khách hàng nhiệt tình
-Giá cả cạnh tranh hợp lý
– Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa hỗ trợ khách hàng trong và sau quá trình vận hành tốt. Các tình huống lỗi kỹ thuật được xử lý nhanh chóng nên khách hàng rất hài lòng.

Đến với Công ty Cổ phần Công Nghệ Đại An chúng tôi tin, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm ưng ý.

Share Social

Tin liên quan

Đăng ký tư vấn

    Thư viện hình ảnh