Hotline

0982.634.000

Kinh nghiệm lựa chọn và lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản cá

Các công ty cung cấp dịch vụ bảo quản thực phẩm ngày càng nhiều bởi do nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trong đó, kho lạnh bảo quản cá là hệ thống được khách hàng đặt nhiều nhất, do cá là thực phẩm quen thuộc, giá thành phải chăng, lại giàu dinh dưỡng và có nhiều loại để chúng ta có thể sử dụng lựa chọn mỗi ngày. Vậy nên chọn đơn vị cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản cá như thế nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Các hệ thống kho lạnh bảo quản cá chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị thi công kho lạnh bảo quản cá cho doanh nghiệp của mình, thì sau đây là những lưu ý:

  • Hỏi về các dự án kho lạnh quản bảo cá mà họ đã triển khai.
  • Những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
  • Hệ thống lắp đặt có hiệu quả hay không
  • Bởi giá thành của một hệ thống kho lạnh bảo quản cá cũng không hề rẻ, nên hãy tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ đã có thương hiệu, máy móc thiết bị họ sử dụng có nguồn gốc, thông số kỹ thuật rõ ràng …từ đó bạn mới có thể tin tưởng gửi gắm tiền của mình cho họ.

Tìm kiếm nơi lắp đặt kho lạnh bảo quản cá

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản cá đáp ứng được các tiêu chí trên cũng không phải khó. Hãy tìm kiếm thông tin qua, những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này, internet, quảng cáo, bài viết trên mạng xã hội ở các groups …. Dịch vụ này sẽ bao gồm từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt, cung cấp thiết bị, và đến khi vận hành thử nghiệm hoàn chỉnh.

Tìm hiểu dịch vụ cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản cá

Ngoài ra, nếu bạn có bạn bè hoặc đối tác làm ăn đã có kinh nghiệm lắp đặt trước đó nữa nhé.

Kiểm tra các thiết bị của kho lạnh bảo quản cá

Trong quá trình vận hành, hay trong thời gian bảo hành hệ thống, các doanh nghiệp cần kiểm tra máy móc cẩn thận, khi nó có dấu hiệu lỗi thì cần báo ngay cho đơn vị lắp đặt để hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế để tránh khi hết thời gian bảo hành doanh nghiệp bạn lại phải tốn thêm chi phí sửa chữa hoặc thay mới. Quan sát hệ thống liên tục để khẳng định chất lượng cũng như hiệu quả của toàn hệ thống.

Lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản cá

Hãy tham khảo ít nhất 3-5 đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản cá để so sánh về khả năng cung cấp dịch vụ cũng như chi phí, từ đó lựa chọn ra đơn vị phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản cá đang ngày càng phát triển, vậy nên hãy lắp đặt ngay hôm nay để giúp doanh nghiệp của mình nắm bắt được lợi thế cạnh tranh ở thời điểm hiện tại và trong tương lai nhé.

Share Social

Tin liên quan

Đăng ký tư vấn

    Thư viện hình ảnh