Hotline

0982.634.000

Định nghĩa về kho lạnh và những lợi ích khi lắp đặt kho lạnh bảo quản

Khi nhắc đến tủ lạnh thì hầu như tất cả chúng ta ai cũng biết bởi đây là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay nhưng nhắc đến kho lạnh thì nhiều người còn khá hoang mang, không hình dung được kho lạnh là gì và có tác dụng gì. Vậy sau đây chúng ta sẽ cũng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về kho lạnh để bạn có cái nhìn chân thực hơn về một thiết bị cũng rất quan trọng trong ngành lương thực, thực phẩm nhé.

Kho lạnh là gì?

Có thể hiểu đơn giản rằng kho lạnh cũng như tủ lạnh chúng ta sử dụng trong gia đình nhưng có kích thước lớn hơn rất nhiều, hệ thống làm lạnh phức tạp hơn một chút và điều chỉnh được nhiệt độ theo yêu cầu.

Kho lạnh có kích thước lớn bởi nó được dùng trong công nghiệp nhằm mục đích bảo quản thực phẩm, thức ăn, đồ ăn chế biến với số lượng lớn như bảo quản nông sản, thủy sản xuất khẩu,…sử dụng kho lạnh để làm đông cứng những thực phẩm này lại nhằm kéo dài thời gian tồn tải của nó và bảo quản nó không bị vi khuẩn làm hư hỏng.

Lợi ích của kho lạnh

Kho lạnh mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến như có kích thước lớn có thể bảo quản và lưu trữ được hàng hóa với số lượng rất lớn. Kho lạnh tiết kiệm chi phí và điện năng hơn rất nhiều so với tủ lạnh, việc bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn.

Kho lạnh có thể sắp xếp, tháo dỡ, vệ sinh hàng hóa một cách dễ dàng bởi cấu tạo đơn giản chỉ là một cái kho, không giống như tủ lạnh.

Hơn nữa, kho lạnh còn có thể điều chỉnh được nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng vô cùng tiện lợi, đảm bảo hàng hóa được bảo quản ở môi trường tốt nhất.

Có thể thấy kho lạnh được lắp đặt rất nhiều tại các xưởng chế biến thực phẩm, là thiết bị không thể thiếu trong ngành thực phẩm, nông nghiệp, thủy hải sản,….

Lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín, chất lượng?

Kho lạnh Đại An là đơn vị chuyên lắp đặt các loại kho lạnh, đã hoạt động rất lâu trong nghề, có kinh nghiệm và chuyên môn phong phú trong lĩnh vực này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã thi công rất nhiều kho lạnh cho các doanh nghiệp và đều nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào về vấn đề lắp đặt, lựa chọn kho lạnh phù hợp thì hãy ngay lập tức liên lạc với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao tư vấn nhiệt tình và chi tiết nhé.

Share Social

Tin liên quan

Đăng ký tư vấn

    Thư viện hình ảnh